Chào bạn, mừng bạn đến với Chia sẻ Luật!

Chắc hẳn, trên phim ảnh bạn đã từng thấy những những người thực thi pháp luật như Luật sư, Thẩm phán, Công tố viên,… Bên cạnh những tình tiết kịch tính mang lại cảm xúc bất ngờ, cuối cùng chúng mang ý nghĩa truyền tải đó là việc bảo vệ quyền lợi của mọi người trong xã hội là như nhau.

Xung quanh chúng ta là những mối quan hệ xã hội giữa người với người, do đó không thể tránh khỏi việc lợi ích của người này ảnh hưởng đến người kia. Có thể thấy, càng là những đất nước phát triển, luật pháp càng có vai trò quan trọng. Đó là công cụ điều chỉnh hành vi trong xã hội đúng hướng hơn. Nếu không có Luật pháp thì chắc chắn sẽ xảy ra nhiều sự hỗn loạn. 

Vậy trang bị thêm kiến thức về Luật chính là cách để chúng ta hiểu về cách vận hành trong cuộc sống, hiểu được việc nào nên hay không nên, việc nào vi phạm nguyên tắc và quy định pháp luật để từ đó điều chỉnh hành vi đúng đắn hơn.

1. Chia sẻ luật là gì?

Đúng như tên gọi, Chia sẻ luật (chiaseluat.com) là 1 trang thông tin, tin tức, tài liệu luật pháp. Chúng mình tổng hợp và cung cấp những nội dung sưu tầm về Luật để người đọc có thể dễ dàng tìm đọc, tham khảo trong công việc và cuộc sống.

2. Chia sẻ luật cung cấp những nội dung gì?

Hiện tại chúng mình tập trung vào những nội dung chính

  • Tài liệu pháp luật
  • Kiến thức pháp luật
  • Tình huống pháp luật
  • Kiến thức bổ trợ trong quá trình học luật
  • Blog pháp luật chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự ngành luật
  •  

Nội dung chúng mình tập trung xoay quanh các ngành luật chính như: Luật đất đai, luật dân sự, luật hình sự, luật doanh nghiệp,luật thương mại, luật đầu tư, luật hôn nhân và gia đình… và các kiến thức bổ trợ khác.

3. Tại sao lựa chọn Chia sẻ luật?

Tài liệu tổng hợp miễn phí

Nội dung chia sẻ trên trang là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, không đăng ký tài khoản, phí tải tài liệu, phí sử dụng công cụ,…

Góc nhìn đa chiều

Bên cạnh những văn bản khô khan, Chia sẻ Luật cung cấp các nội dung bài viết đa chiều nhiều lĩnh vực khác nhau để người đọc dễ dàng tìm đọc. Ngoài ra chúng mình cũng sẽ tổng hợp một số chia sẻ, bài viết quan điểm từ các chuyên gia để các bạn tham khảo.

Hệ thống nội dung rõ ràng, chi tiết

Dễ dàng tìm kiếm nội dung cần thiết qua các công cụ tìm kiếm, các danh mục được tổng hợp và phân loại một cách khoa học, cụ thể. Sử dụng kết hơp giữa thanh tìm kiếm và danh mục bài viết để có kết quả nhanh hơn nhé.

Bổ sung, cập nhật thường xuyên

Nội dung sẽ được chúng mình cập nhật liên tục, hãy theo dõi hoặc để lại email để nhận bài viết mới sớm nhất ngay khi chúng mình ra mắt nhé

Với mục tiêu giúp bạn đọc tiếp cận và hiểu các nội dung về luật, chúng mình hi vọng nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc, nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, đừng ngại ngần để lại cho chúng mình qua email: chiaseluat216@gmail.com nha

Lưu ý: Những nội dung chia sẻ trên trang web chiaseluat.com được dùng với mục đích tham khảo, không là nội dung tư vấn cho bất cứ trường hợp cụ thể nào.